Giỏ mua hàng

Máy hút bụi chạy pin Makita - CL104DWYX

Thương Hiệu: Makita
SKU: CL104DWYX

Còn trong kho
SKU
CL104DWYX
2.403.500 ₫

Khả năng chứa bụi 500 mL

Thời gian sử dụng liên tục (phút) Turbo / Cao / Thấp: 10 / 15 / 30

Lưu lượng hút tối đa 3.3 kPa

Kích thước (L x W x H) 983x113x136mm

Trọng lượng 1.1 kg

So sánh sản phẩm
Bạn có không có mục nào để so sánh.

Mô Tả Sản Phẩm

- Máy hút bụi dùng pin Makita CL104DWYX là sản phẩm chính hãng do Makita cung cấp, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Được sản xuất với công nghệ hiện đại của Nhật, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng và độ bền cao. Công ty TNHH TM Tuấn Gia Minh có nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm dụng cụ điện cầm tay, dụng cụ dùng pin chính hãng Makita, đem đến cho người dùng những sẩn phẩm chính hãng chất lượng cao và giá thành tót nhất.

- Máy hút bụi dùng pin makita CL104DWYX được làm từ chất liệu cao cấp, cho chất lượng và độ bền tốt, vỏ máy được làm từ hợp chất nhưa cao cấp, cứng cáp, bảo vệ động cơ, chịu được va chạm mạnh. Thiết kế gọn nhẹ, vừa tay cho khả năng di chuyển và thao tác dễ dàng. Tay cầm vừa vặn, ống nối hút chắc chắn, có thể hút bụi trong các vị trí hẹp. Sản phẩm chuyên dùng trong các hộ gia đình và các công việc vệ sinh dọn dẹp.

- Máy hút bụi dùng pin Makita CL104DWYX được trang bị khả năng hút ổn định, không gian chứa bụi bẩn 500mL giúp việc vệ sinh không gian sống, làm việc của bạn được cải thiện. Được thiết kế giảm độ ổn khi máy sử dụng, kích thước vừa vặn, trọng lượng nhẹ dễ dàng thao tác. Máy sử dụng pin giúp việc di chuyển trong khi cầm sử dụng tốt hơn.

- Máy hút bụi dùng pin Makita CL104DWYX có thiết kế giảm độ ồn khi sử dụng, người dùng cần kiểm tra các bộ phận trước khi sử dụng, lau chùi và vệ sinh máy sau khi dùng xong để đảm bảo máy đạt trạng thái tốt nhất cho lần sử dụng sau. cần thải bụi bẩn ra khỏi bình chứa sau khi dùng. Kiểm tra định ký máy để phát hiện và xử lý kịp thời các sự cố tìm ẩn trong quá trình sử dụng.

Thông Số Kỹ Thuật

Thêm thông tin
Thương hiệu Makita
Nước Sản xuất Nhật Bản
Hoạt động liên tục Turbo / Cao / Thấp: 10 / 15 / 30
Lưu lượng tối đa Hút: 3.3 kPA
Chiều dài 983
Chiều rộng 113
Chiều cao 136

Máy hút bụi chạy pin Makita - CL104DWYX

Thương Hiệu: Makita
SKU: CL104DWYX
2.403.500 ₫
Viết nhận xét của riêng bạn
Bạn đang đánh giá:Máy hút bụi chạy pin Makita - CL104DWYX
Xếp hạng của bạn